Giới thiệu

Giới thiệu Shop Mua tài khoản

Mua tài khoản là website phân phối sản phẩm về Tài khoản bản quyền, Phần mềm, tiện ích hàng đầu Việt Nam.

Muataikhoan.vn được sinh ra với mong muốn mang cung cấp cho Việt Nam những tài khoản bản quyền chất lượng nhất trên thế giới với một phương thức thanh toán đơn giản nhất, giá tốt nhất cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn trở thành những người đồng hành và tư vấn cho bạn trong mọi vấn đề liên quan đến Tài khoản bản quyền, giúp cho trải nghiệm của bạn được tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng giải trí đúng cách sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Tại sao bạn nên lựa chọn Muataikhoan.vn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Tài khoản và phần mềm trên mạng. Vậy đâu là lý do bạn nên lựa chọn Muataikhoan.vn.

Uy tín được đặt lên hàng đầu

Muataikhoan.vn là một tên tuổi lâu đời trong cộng đồng tài khoản bản quyền Việt Nam. Từ những ngày đầu khi các nền tảng cung cấp game bản quyền quốc tế như Steam, Battle.net, Origin bắt đầu được biết tới tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã có:
2 Năm liền là Shop tài khoản bản quyền uy tín nhất Việt Nam
Do chính cộng đồng bình chọn từ các group về tài khoản bản quyền.
Hơn 600.000 Khách hàng tin tưởng và mua hàng
Chúng tôi tự hào mang tài khoản bản quyền đến cho hơn 600.000 khách hàng Việt Nam trong suốt 2 năm hoạt động. Hàng tháng website Muataikhoan.vn chào đón hơn 400.000 lượt truy cập mua hàng.

Các phần mềm tiện ích

Window, Adobe, Netflix, Freepik, Canva, Grammarly, Spotify…

Hình thức thanh toán thuận tiện

Chúng tôi mạng đến một trải nghiệm thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hơn hình thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống tự động giúp hoàn thành đơn hàng chỉ trong 3 phút.

Mọi quy trình thanh toán đều được tự động cao giúp khách hàng có thể hoàn thành đơn hàng chỉ trong 3 phút.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ.

Cam kết bảo hành 100%

Muataikhoan.vn cam kết bảo hành với mọi sản phẩm. Thông tin bảo hành từng sản phẩm đều được ghi chi tiết theo từng loại sản phẩm. Trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ tất cả các ngày trong năm

Chúng tôi Online liên tục từ 07:00 đến 24:00, tất cả các ngày trong năm kể cả lễ, Tết. Chúng tôi tự hào với thời gian phản hồi khách hàng trung bình là 2 Phút.

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc trong quá trình mua hàng và cài đặt sản phẩm. Với những trường hợp khó xử lý. Chúng tôi sẽ Teamview trực tiếp để cài đặt giúp bạn.
Giá cả và ưu đãi
Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất cùng với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống mã giảm giá

Hệ thống mã giảm giá được phát thường xuyên trong các sự kiện của Muataikhoan.vn

Hệ thống khách hàng VIP

Khách hàng thân thiết của Shop sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: – Hoàn tiền sau khi mua hàng – Quà tặng đặc biệt – Ưu tiên thanh toán – Số điện thoại hỗ trợ riêng Xem thêm chi tiết tại: Thông tin ưu đãi vip