Nâng Cấp Spotify Premium Chính Chủ 1 Tháng

Có sẵn: 0 sản phẩm

(đánh giá) 2581 đã bán

25.000

Tình trạng: Hết hàng
Danh mục:

Hết hàng

Liên hệ tư vấn Liên hệ qua Facebook, Zalo,...

Spotify Premium là gì?

Spotify Premium là phiên bản trả phí của dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify. Với chỉ 59k/tháng bạn có thể nghe tới hàng trăm triệu bài hát, chương trình podcast chất lượng cao mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo chen ngang.

Spotify Premium
Spotify Premium

Spotify Premium có gì vượt trội hơn so với Spotify Free?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng gói Premium của Spotify có gì vượt trội và đáng để thử thì hãy điểm qua một vài tính năng nổi bật của Spotify Premium cùng Gamikey nhé:

  • “Sạch” quảng cáo

Vấn đề chạy quảng cáo trên các ứng dụng hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dùng nữa và Spotify cũng là một trong số đó. Với Spotify Free, trải nghiệm nghe nhạc của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các quảng cáo. Do đó, Spotify Premium được phát hành để giúp bạn thoát khỏi các quảng cáo phiền toái ấy.

  • Nghe theo ý thích

Với Spotify Free, bạn khó có thể nghe một bài hát bạn thích nếu bài hát ấy vốn nằm trong 1 album hoặc 1 single có nhiều hơn 2 bài hát. Bởi lẽ, bạn sẽ buộc phải nghe theo trình tự sẵn có trong playlist và chờ đến bài hát mà bạn đang muốn nghe. Điều đó sẽ trở nên cực kỳ bất tiện nếu nó ở vị trí cuối cùng trong một playlist dài. Tuy nhiên, với gói Premium, bạn hoàn toàn có thể nghe bất cứ bài hát nào bạn thích mà không cần phải chờ đợi.

  • Kho nhạc

Với Spotify Premium, Spotify sẽ tự động ghi nhớ và lưu ý đến sở thích âm nhạc của bạn. Từ đó, tạo ra những playlists riêng dành cho bạn hoặc gợi ý những bài hát, nghệ sĩ mà bạn có thể thích.

Một số bài hát sẽ không xuất hiện trong gói Free mà chỉ có trong gói Premium. Ngoài ra, với Spotify Premium, bạn có thể thỏa thích nghe nhạc và download lên đến 3333 bài hát và lưu trữ nhiều nhất là 3 thiết bị để nghe offline đấy nhé.

  • Chất lượng âm thanh

Với gói Premium, bạn có thể có trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao lên đến 320kbps thay vì chỉ quanh quẩn ở mức 96kbps hoặc 160kbps ở Spotify Free.

So sánh tài khoản Spotify Premium

Để phân biệt tài khoản và so sánh về tài khoản Spotify bản thường và bản trả phí thì mời mọi người tiếp tục đọc bảng dưới đây:

Tài khoản Spotify Bản miễn phí Bản Premium
Gián đoạn bởi quảng cáo nghe nhạc Không
Chế độ phát nhạc Ngẫu nhiên Dựa trên Playlist của bạn chọn
Số lần chuyển bài 1 giờ có 6 lần chuyển Không hạn chế số lần chuyển
Tải và nghe nhạc offline Không cho phép Có cho phép
Chất lượng âm thanh cho người dùng trải nghiệm trực tiếp Cơ bản Chất lượng cao, lên đến 320kb/s
Phí sử dụng Miễn phí Từ 15.000/ tháng tại Muataikhoan so với 59.000/tháng tại Spotify

Muataikhoan đã so sánh cho mọi người về 2 bản Spotify miễn phí và bản Spotify Premium. Thông qua đó chắc hẳn bạn đã hiểu được những tính năng hấp dẫn cũng như cực kỳ tiện lợi mà nó mang lại, chúng tôi khuyên rằng nếu như là người yêu thích âm nhạc thì mọi người nên thử trải nghiệm lên Premium.

Đánh giá Nâng Cấp Spotify Premium Chính Chủ 1 Tháng
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đang cập nhật ...