Tài khoản Express VPN

(đánh giá) 1213 đã bán

15.000

Tình trạng: Còn hàng
Danh mục:
Liên hệ tư vấn Liên hệ qua Facebook, Zalo, Telegram...

noteice LƯU Ý SẢN PHẨM

 • Khi thanh toán xong, shop tiến hành đăng ký và cấp tài khoản theo đơn hàng nên khách hàng yên tâm không bị thiếu hạn sử dụng
 • Thông tin bao gồm: Email | Pass | Key

Express VPN là một trong những cái tên lớn nhất và phổ biến nhất trong mảng kinh doanh VPN. Được thành lập vào năm 2009 do một công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh điều hành, nó đã cung cấp dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư từ lâu.

Tuy đây không phải là dịch vụ rẻ nhất hiện có, tôi tin rằng có nhiều giá trị bạn có được từ ExpressVPN. Số lượng tính năng tuyệt đối của chúng kết hợp với một lượng lớn máy chủ trải rộng khiến nó trở thành một dịch vụ khó lòng bị đánh bại.

NHỮNG ĐIỂM CHÚNG TÔI THÍCH Ở EXPRESSVPN

1. QUYỀN RIÊNG TƯ ĐỘC NHẤT

Công ty TNHH Quốc tế Express VPN đặt tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) điều hành ExpressVPN. Mặc dù thông thường trụ sở công ty nằm ở đâu không ảnh hưởng đến việc đánh giá sản phẩm của họ, trong trường hợp này tôi lại không tán thành.

Như các bạn biết, cụm “thuộc nước Anh” trong tiêu đề chỉ là trên danh nghĩa do Quần đảo Virgin (BVI) là khu vực tự trị. Trên thực tế, toàn bộ hệ thống pháp lý ở đây là của riêng nó và không liên quan hay phụ thuộc vào Vương quốc Anh.

Thêm nữa, từ góc độ VPN, hiện tại BVI không có luật lưu giữ dữ liệu. Ngay cả khi có thế lực nước ngoài nào đó muốn buộc một công ty tại BVI giao nộp các hồ sơ liên quan đến bất kỳ cuộc điều tra nào cũng phải có lệnh từ tòa án của BVI. Các thủ tục pháp lý thường kéo dài và gây mệt mỏi. Cuối cùng, nếu hành vi phạm tội bị truy nã không vi phạm luật của nước sở tại thì việc tố tụng sẽ không xảy ra.

2. KHÓA MẠNG GIÚP BẢO VỆ DANH TÍNH CỦA BẠN

Dựa trên yếu tố riêng tư đó, ExpressVPN cũng có một nút tắt (khóa mạng), được kích hoạt khi kết nối Internet của bạn mất kết nối với server VPN. Nếu tình huống này phát sinh, nút khóa mạng sẽ ngay lập tức cắt tất cả lưu lượng dữ liệu đến và đi từ thiết bị của bạn đảm bảo rằng việc rò rỉ dữ liệu hoặc IP không xảy ra khi đường hầm VPN bị xâm phạm.

Ví dụ, giả sử bạn đã khởi động khóa mạng (Network Lock) và đang chạy torrent. Nếu kết nối với server VPN bị cắt vì bất kỳ lý do gì, tất cả hoạt động Internet của bạn sẽ bị dừng lại. Ít nhất là cho đến khi bạn kết nối với một server VPN khác.

Để chứng thực, tôi đã thử tải xuống một tệp đơn giản và tắt phần mềm VPN của mình trong quá trình tải. Ngay lập tức tôi nhận được thông báo lỗi từ server của tệp thông báo rằng tác vụ tải xuống đã bị chặn.

ExpressVPN khóa mạng

2.1. RÒ RỈ DNS: EXPRESSVPN CÓ THỰC SỰ RIÊNG TƯ KHÔNG?

Để đảm bảo Network Lock hoạt động, tôi cũng đã chạy thử nghiệm rò rỉ DNS. Nếu Network Lock không hoạt động, chạy công cụ DNS Leak có thể giúp tôi biết được điều này. ExpressVPN có một công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra hoặc ngoài ra còn có các công cụ của bên thứ ba khác như DNS Leak Test.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web và nó sẽ tự động kiểm tra kết nối của bạn. Hãy kết hợp thử nghiệm của họ với server VPN mà bạn đã kết nối. Nếu chúng khớp thì bạn đang được bảo vệ an toàn.

Kiểm tra rò rỉ DNS

3. KHÔNG CÓ QUY ĐỊNH GHI DỮ LIỆU ĐĂNG NHẬP

Quy định này được xây dựng trên tiền đề của sự riêng tư hơn là bảo mật. Khi nói đến việc đăng nhập, chúng ta sẽ bàn luận các dữ liệu được thu thập từ bạn trong các phiên sử dụng Internet của mình, có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP, URL bạn đã truy cập, v.v. Tựu chung là tất cả các hoạt động internet của bạn.

Là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu, ExpressVPN tuyên bố rõ ràng rằng họ không lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn. Theo họ, họ đã “cẩn thận thiết kế các ứng dụng và máy chủ VPN để loại bỏ một cách chọn lọc các thông tin nhạy cảm”.

Bao gồm:

 • Địa chỉ IP (nguồn hoặc VPN)
 • Lịch sử duyệt web
 • Điểm đến lưu lượng truy cập hoặc siêu dữ liệu
 • Truy vấn DNS

 

 

Công ty tóm tắt quan điểm và chính sách của mình trong một câu ngắn gọn duy nhất:

 

ExpressVPN Không chính sách đăng nhập

Do đó, ExpressVPN không bao giờ bị buộc phải cung cấp dữ liệu khách hàng không tồn tại.

Hãy cùng xem xét vấn đề này một lần nữa. Nếu nhà cung cấp dịch vụ VPN không lưu giữ loại thông tin này thì sẽ không có cách nào để buộc họ giao nộp thông tin đó (ví dụ như thông qua lệnh của tòa án).

4. CHIA ĐƯỜNG HẦM – LỰA CHỌN THIẾT BỊ MẠNG CẦN BẢO VỆ

Nếu bạn đã quyết định chạy ExpressVPN ngoài router thay vì thông qua các ứng dụng trên các thiết bị riêng lẻ, Chia đường hầm có thể là thứ bạn sẽ cần. Nó cho phép bạn truy cập internet và đồng thời cũng sử dụng một thiết bị khác trên mạng, giống một máy in từ xa. Ứng dụng ExpressVPN dành cho router có thể hỗ trợ điều này và được cấu hình tùy theo mong muốn của bạn.

Ví dụ, bạn có thể thiết lập cấu hình nhằm bảo vệ tất cả các máy tính của mình trên hệ thống để truyền lưu lượng truy cập thông qua VPN nhưng vẫn tách riêng máy in mở cho lưu lượng truy cập bình thường. Nếu bạn đã chia sẻ nó, người khác vẫn có thể sử dụng máy in này.

5. EXPRESSVPN RẤT NHANH!

Tôi đã thử từ 6 vị trí địa lý khác nhau và nhận thấy chất lượng giảm khi càng di chuyển xa khỏi vị trí thực của mình. Thông thường, đường truyền của tôi có thể đạt tối đa khoảng 100 Mbps.

Kiểm tra tốc độ khi tắt ExpressVPN

Kiểm tra tốc độ khi tắt ExpressVPN

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ Malaysia

Kiểm tra tốc độ tại Châu Á – Server Malaysia

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ Singapore

Kiểm tra tốc độ tại Châu Á – Server Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết)

 

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ Sydney

Kiểm tra tốc độ tại Úc – Server Sydney
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết)

 

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ Mumbai

Kiểm tra tốc độ tại Ấn Độ – Server Mumbai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết)

 

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ South Africa

Kiểm tra tốc độ tại Châu Phi – Server Nam Phi
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết)

 

Kiểm tra tốc độ tại Máy chủ New York

Kiểm tra tốc độ tại Hoa Kỳ – Server New York
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ chi tiết)

 

Truyền phát YouTube cũng trơn tru và dễ dàng. Tôi có thể truyền phát video 4k mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

 

Truyền phát video 4k trên ExpressVPN

6. MÃ HÓA CẤP ĐỘ CHÍNH PHỦ

Trong số các tính năng quan trọng nhất mà một VPN cung cấp, chúng ta đã kiểm chứng được sự riêng tư và tốc độ. Bảo mật là yếu tố quan trọng khác và khi nói đến các VPN, có hai khía cạnh bảo mật: loại mã hóa họ sử dụng để bảo mật dữ liệu của bạn và các giao thức họ sử dụng để mang dữ liệu của bạn. ExpressVPN sử dụng ExpressVPN Advanced Encryption Standard with 256-bit keys (AES-256) hay còn gọi là Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao với các khóa 256-bit.

 

Tiêu chuẩn mã hóa này giúp bảo vệ các bí mật của chính phủ trên khắp thế giới. Nói sâu xa hơn, khóa 256-bit có nghĩa là có vô vàn chu trình phải bị phá hủy trước khi bất kỳ ai khác có thể đọc được dữ liệu của bạn.

7. NHIỀU GIAO THỨC ĐỂ LỰA CHỌN

Các VPN dựa trên hai thành phần chính để bảo vệ danh tính và hoạt động của bạn. Một là mã hóa đã thảo luận bên trên, điều đó cũng có nghĩa là dữ liệu được truyền đi dù qua một đường hầm an toàn. Mỗi loại đường hầm có các đặc điểm khác nhau nhưng chủ yếu là tận dụng sự kết hợp giữa khả năng tương thích và tốc độ.

Lấy ví dụ L2TP so với PPTP. Cả hai đều là giao thức đường hầm, nhưng L2TP cung cấp mã hóa tốt hơn (128-bit so với 256-bit).

ExpressVPN cho phép bạn lựa chọn giao thức đường hầm khác nhau. Bạn có thể kỹ càng và chi tiết nếu bạn muốn, hoặc đơn giản cứ để ExpressVPN chọn cho bạn. Mỗi giao thức tất nhiên có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn sẽ phải tìm ra giao thức tối ưu về tốc độ và bảo mật cho chính mình.

8. SỐ LƯỢNG SERVER KHỔNG LỒ

Như đã đề cập trước đó, ExpressVPN duy trì các server tại 148 thành phố trên 94 quốc gia. Chúng được phân loại theo bốn khu vực chính: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều cung cấp các giao thức đường hầm giống nhau.

 

Danh sách máy chủ ExpressVPN

 

Mặc dù ExpressVPN cung cấp 7 lựa chọn giao thức bảo mật khác nhau, nhưng không phải mọi server đơn lẻ trong mạng lưới đều hỗ trợ cả bảy. Rất may, số lượng lớn server có nghĩa là ngay cả khi bạn gặp phải một server không hỗ trợ giao thức bạn muốn, bạn có thể sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế gần đó.

9. THIẾT BỊ 3X THIẾT LẬP DỄ DÀNG

Mỗi thuê bao ExpressVPN hỗ trợ đồng thời 3 kết nối Internet đồng thời.

Với hộ gia đình, bạn chỉ cần thiết lập nó trên router và sử dụng. Nếu ra khỏi nhà, thường chúng ta chỉ cần một máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng (ngay cả khi cùng một lúc).

 

Kết nối thiết bị 3x với ExpressVPN

 

Khi bạn đã đăng ký tài khoản, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu, vui lòng thay đổi mật khẩu ngay khi có thể. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đến trang hướng dẫn và được cung cấp tùy chọn nơi bạn muốn cài đặt dịch vụ VPN.

Họ có hướng dẫn chi tiết kèm video về cách thiết lập ExpressVPN dành cho hầu hết tất cả các thiết bị được biết đến. OK, có vẻ hơi thổi phồng một chút, nhưng tôi chắc chắn rằng hầu hết tất cả các thiết bị phổ biến đều có hướng dẫn.

Chỉ cần làm theo là xong. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ.

Cảnh Báo

Nếu nhà mạng của bạn sử dụng PPPoE (Giao thức điểm tới điểm qua Ethernet) để kết nối Internet, bạn sẽ không cài đặt được VPN trên router mà phải cần một router khác để quản lý kết nối VPN. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là thay thế firmware (phần mềm nhúng) của router sang một loại chuyên dụng như OpenWRT, có thể quản lý hai mạng WAN khác nhau cùng một lúc.

10. BẠN CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG BITCOIN

Mặc dù các nhà cung cấp VPN về mặt lý thuyết có đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, tôi thường tự hỏi họ làm bằng cách nào, vì chắc chắn phải có dấu vết nếu người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thậm chí là PayPal. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của tiền mã hóa mới, các nhà cung cấp dịch vụ đã tham gia vào trào lưu và giờ đây ExpressVPN đã chấp nhận thanh toán bằng BitCoin.

Thanh toán bằng BitCoin

Bằng phương thức này, bạn thực sự có thể ẩn danh vì không có cách nào truy vấn khoản thanh toán của bạn.

Đối với những người chưa có BitCoin, bạn cần hai điều; a) Ví BitCoin và b) tiền BitCoin. Investopedia có hướng dẫn cách mua BitCoin rất hữu ích.

11. CHO PHÉP CHẠY TORRENT!

Việc chia sẻ tập tin ngang hàng là đề tài được tranh luận trên toàn thế giới từ lâu. Nhiều công ty lớn gây áp lực cho các ISP nhằm theo dõi và xử phạt người dùng mạng lưới P2P về vi phạm bản quyền phần mềm, vi phạm Luật bảo vệ bản quyền tác giả, vân vân.

Việc sử dụng VPN sẽ loại bỏ mối đe dọa khủng bố đối với người dùng mạng lưới P2P, nhưng điều thú vị là, một số VPN sẽ không cho phép các hoạt động P2P hoặc hạn chế chúng. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề như vậy với ExpressVPN, họ thậm chí còn có một trang chỉ cách thiết lập máy khách torrent cho người dùng!

 

Torrent trên ExpressVPN

 

Đây là tốc độ đạt được khi tôi chạy torrent trên ExpressVPN như thường lệ, khá ổn đấy chứ.

12. TRUY CẬP MỌI NỘI DUNG NETFLIX

Công ty luôn cố gắng hạn chế quyền truy cập của người dùng chính là Netflix. Họ chặn người dùng theo vùng, cho phép người dùng ở những khu vực khác nhau truy cập các nội dung khác nhau. ExpressVPN giúp người dùng Netflix có thể truy cập từ bất cứ đâu và hướng dẫn bạn thực hiện được điều đó. Xem cách mở khóa nội dung Netflix.

MỞ KHÓA NETFLIX NGAY BÂY GIỜ

* đ195.062/tháng với băng thông không giới hạn. Kết nối tối đa 3 thiết bị
** Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày

13. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

Khi gặp sự cố lúc thiết lập ExpressVPN trên thiết bị TP-Link Archer C7, tôi coi đó như một cái cớ tốt để thử dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Mục đích của tôi là tiếp cận được cơ sở dữ liệu hỗ trợ nhưng thực tế nó không giúp được gì nhiều cho tôi trong trường hợp này.

Tiếp theo, tôi thử đến dịch vụ Live Chat và được kết nối nhanh một cách đáng kinh ngạc. Trong vài giây, một nhân viên hỗ trợ dịch vụ khách hàng kết nối với tôi và tiến hành hỗ trợ. Trong quá trình trò chuyện, tôi nhận thấy nhân viên này vừa có kiến thức vừa nhiệt tình.

Mặc dù chúng tôi không thể khắc phục sự cố chỉ thông qua cuộc trò chuyện, tôi đã được hướng dẫn về quy trình qua email (để chuyển hình ảnh qua lại) và sau khi thực hiện, họ đã gửi cho tôi bản sao của toàn bộ đoạn hội thoại. Dịch vụ của họ cẩn thận thế đấy!

Hỗ trợ khách hàng của ExpressVPN

Hiện tại tôi không phải là một người mù công nghệ, nhưng tôi vẫn có thể thấy sự kết hợp của các quy trình rất có ích đối với người mới sử dụng VPN.

Tôi chắc chắn cho hệ thống hỗ trợ của ExpressVPN điểm tuyệt đối!

NHỮNG ĐIỂM CHÚNG TÔI KHÔNG THÍCH Ở EXPRESSVPN

GIÁ THÀNH KHÁ CAO

Mặc dù đúng là ExpressVPN thường được gắn nhãn đắt đỏ (và ở một mức độ nào đó, tôi đồng ý), tôi muốn đưa ra lý thuyết biến thể mang tính chất xây dựng như sau: nếu bạn được chọn hai trong số ba thứ: giá rẻ, chất lượng và an toàn. Bạn sẽ chọn tiêu chí nào khi tìm kiếm một dịch vụ để tăng cường sự bảo mật và quyền riêng tư của bạn?

Thuê bao theo tháng của ExpressVPN có mức giá đ303.613, nhưng số tiền này sẽ giảm mạnh xuống còn đ195.062 mỗi tháng nếu bạn chọn thanh toán theo kỳ 12 tháng.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi giá thành của ExpressVPN. Nếu bạn trả theo tháng, bạn sẽ phải thanh toán đ303.613 hàng tháng. Nếu bạn chọn thanh toán sáu tháng một lần thì sẽ mức giá này sẽ giảm xuống còn đ234.450 một tháng, thanh toán trả trước.

Mức giá hợp lý nhất đi kèm với giao dịch thanh toán trả trước hàng năm chỉ còn đ195.062 một tháng (giảm 35%). Điều đó có nghĩa là bạn được miễn phí 6 tháng so với khi bạn thực hiện thanh toán hàng tháng!

Giá đã bao gồm băng thông, kết nối không giới hạn đến số lượng lớn các vị trí server ở bất cứ đâu trên toàn cầu. Có thể thay đổi server sau mỗi 5 phút nếu muốn!

Trong mọi trường hợp, ExpressVPN cũng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để người mua chắc chắn với quyết định của mình.

KẾT LUẬN: DỊCH VỤ CỦA EXPRESSVPN CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI MỨC GIÁ KHÔNG?

Đối với tôi, đây là bước đột phá đầu tiên vào thế giới VPN. Tôi có kiến thức nhưng kinh nghiệm thực tế thì không. Tuy nhiên các kỹ năng công nghệ đòi hỏi để sử dụng không khó và có thể tích lũy được thông qua việc đọc và tìm hiểu.

ExpressVPN là một thử nghiệm đầy thú vị theo nhiều cách khác nhau. Nó cung cấp tất cả các chức năng mà tôi cần (ví dụ như torrent mà tôi rất thích) cũng như một số tôi không cần (như Netflix) với chi phí đăng ký dài hạn khoảng đ187.560 mỗi tháng. Một mức giá nhỏ để mang lại sự an tâm.

Vấn đề duy nhất mà tôi gặp phải là việc thiết lập modem vì băng thông rộng của tôi sử dụng PPPoE để kết nối và tôi không có dự phòng để thiết lập ExpressVPN. Hãy lưu ý đến cảnh báo trước đó của tôi về điều này nếu bạn có ý định đăng ký dịch vụ.

Các tính năng chính

 • ✓ Không hạn chế
 • ✓ Bảo vệ quyền riêng tư quốc tế
 • ✓ Bảo vệ rò rỉ DNS/IPv6
 • ✓ Hỗ trợ 24/7 qua email và hệ thống nhắn tin trực tuyến
 • ✓ Hỗ trợ nhiều giao thức

Lựa chọn phù hợp cho

 • • Sự riêng tư tuyệt đối
 • • Chạy torrent
 • • Kênh Netflix
 • • Mac, Windows và tất cả các nền tảng

 

Đánh giá Tài khoản Express VPN
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Chi tiết sản phẩm

 • Gói Trial 7 Ngày được tạo sẵn do Shop cung cấp
 • Dạng tài khoản: Emai đăng nhập | Mật khẩu | Key | Ngày đăng ký