Tài khoản Galaxy Play VIP (1USER)

(đánh giá) 915 đã bán

49.000588.000

Chia sẻ ngay để nhận hoa hồng 0 - 0
Tình trạng: Hết hàng
Danh mục:
Liên hệ tư vấn Liên hệ qua Facebook, Zalo,...

noteice LƯU Ý SẢN PHẨM

  • Chỉ đăng nhập và sử dụng theo thông tin đã cấp sẵn, không thay đổi hay xoá bất kỳ thông tin nào của tài khoản
  • Trường hợp phát hiện khách hàng vi phạm Muataikhoan sẽ thu hồi quyền truy cập và không hoàn trả.

1/ Tài khoản Galaxy Play là gì?

Tài khoản Galaxy Play là ứng dụng xem phim online tại nhà với chi phí cực rẻ. Là nền tảng giải trí với các bộ phim Việt Nam, phim điện ảnh Hollywood và Disney. Tài khoản vip này cung cấp cho bạn thế giới giải trí phim ảnh cực đã mắt với đa dạng các thể loại phim hot trong và ngoài nước.

Tài khoản Galaxy Play Cao Cấp (10 Tháng)
Giao diện tài khoản Galaxy Play

Galaxy Play ra mắt thử nghiệm năm 2015 và phát hành chính thức vào năm 2016. Ứng dụng giải trí này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xem phim online của người Việt. Thư viện hàng ngàn video chất lượng full HD và 4K đã góp phần làm cho ứng dụng này được ưa chuộng hơn.

2/ Ưu điểm tài khoản Galaxy Play VIP

Galaxy Play VIP là một dịch vụ trả phí cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các nội dung và tính năng cao cấp. Dưới đây là một số lợi ích của việc trở thành thành viên Galaxy Play VIP:

– Tải xuống và xem ngoại tuyến: Các thành viên VIP có thể tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ để xem ngoại tuyến. Điều này rất tiện lợi cho những người đi du lịch hoặc có kết nối internet không ổn định.

– Xem trước phim sớm: Các thành viên VIP có thể xem trước các bộ phim mới trước khi chúng được phát hành rộng rãi. Điều này cho phép họ xem các bộ phim mới nhất mà không phải chờ đợi.

– Truy cập vào các nội dung cao cấp: Các thành viên VIP có quyền truy cập vào các nội dung cao cấp, chẳng hạn như phim và chương trình truyền hình mới nhất, phim tài liệu và chương trình truyền hình đặc biệt.

– Không có quảng cáo: Các thành viên VIP không phải xem quảng cáo khi xem phim và chương trình truyền hình. Điều này giúp họ có trải nghiệm xem thoải mái hơn.

– Hỗ trợ khách hàng ưu tiên: Các thành viên VIP nhận được hỗ trợ khách hàng ưu tiên từ đội ngũ Galaxy Play. Điều này có nghĩa là họ có thể nhận được trợ giúp nhanh hơn và dễ dàng hơn nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào. Nếu bạn là người hâm mộ phim và chương trình truyền hình, thì việc trở thành thành viên Galaxy Play VIP là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các nội dung cao cấp, xem trước phim sớm và không có quảng cáo.

Tài Khoản Galaxy Play Vip (1user)
Tài Khoản Galaxy Play Vip (1user)
Đánh giá Tài khoản Galaxy Play VIP (1USER)
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đang cập nhật ...