Tăng Tim Bài Viết Sản Phẩm Shopee

(đánh giá) 97 đã bán

25.000250.000

Chia sẻ ngay để nhận hoa hồng 0 - 0
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ tư vấn Liên hệ qua Facebook, Zalo, Telegram...

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam nhờ sở hữu lượng người mua bán đông đảo. Chính vì vậy, dịch vụ tăng tim bài viết sản phẩm Shopee hay Tăng follow Shopee tạo ra để hỗ trợ người mới bắt đầu bán hàng trên shopee tăng độ uy tín shop, giúp thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, để thúc đẩy doanh thu bán hàng hiệu quả nhất.

Hiện Shopee đang được 80 triệu lượt tải và trong đó có đến 5 triệu lượt tải tại Việt Nam. 4 triệu nhà chuyên cung cấp sản phẩm và các shop phân phối bán hàng với 180 triệu mặt hàng khác nhau đang được rao bán. Việc bán hàng trên shopee khá cạnh tranh, bạn cần học kiến thức marketing và biết tool hỗ trợ tăng tương tác, lượt theo dõi, tim kênh Shopee để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả nhất.

Lợi ích việc tăng tim & follow cho cửa hàng trên Shopee?

  • Tài khoản Shopee của bạn sở hữu một lượng tim nhiều sẽ gia tăng độ uy tín của shop giúp tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng.
  • Thường khi có khách hàng gõ “từ khóa” sản phẩm bất kỳ, shoppe sẽ tiến hàng quét thông tin và sản phẩm của các shop đang bán để sắp xếp vị trí ưu tiên xuất hiện sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng tim và follow shopee đủ mạnh thì Shopee cho sản phẩm của bạn lên trang khách hàng tiềm kiếm sẽ nhiều hơn và cao hơn.
  • Nhờ có một lượng fan đông đảo, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều hơn, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu shop.

Các phương pháp thúc đẩy tăng tim, view và thoe dõi kênh trên Shopee hữu hiệu nhất 2023

Tích cực tham gia các chương trình khuyến mãi, flash sale của nhà Shopee

Đây là một cách đẩy nhanh lượt like shopee và thúc đẩy bán hàng được nhiều shop đang thực hiện nhất. Khi tham gia chương trình khuyến mãi từ shopee thì nghĩa là bạn sẽ phải giảm giá các dòng sản phẩm của mình cho shop, thậm chí là bán lỗ nhằm tạo điều kiện để tăng view, tăng follow shopee đến lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Cách thức tham gia khá đơn giản: Vào kênh người bán > Kênh marketing >  Chương trình của tôi / Chương trình của Shopee

chương trình khuyến mãi, flash sale của nhà Shopee

Kêu gọi việc trao đổi like, sub kênh giữa các Shop với nhau

Hiện nay trên các kênh TMĐT như Facebook có nhiều nhóm tạo ra để hỗ trợ các chủ shop thuận tiện kêu gọi việc trao đổi like, đánh giá shop để giúp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Với cách này, bạn cần bỏ nhiều thời gian để đi tăng like shopee cho các cửa hàng khác hoặc bạn có thể bỏ chi phí ra thuê nhóm người nào đó để làm tuy nhiên sẽ tốn kém.

trao đổi tim, sub kênh giữa các Shop

Dùng Tool tăng like shopee nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Hiểu được nhu cầu người dùng, Muataikhoan đã cho ra Tool auto like và follow shopee tự động tăng like sản phẩm của bạn. Tăng fike/follow này rất ưu việt vì chi phí bỏ rất ít và kết quả mang về cao.

Dịch vụ tăng like shopee, hack sub Youtube dùng công cụ để kéo khách hàng thật và tự nhiên, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Với mức giá ưu đãi, bạn dễ dàng buff like, sub kênh theo số lượng mong muốn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc nhiều.

Đánh giá Tăng Tim Bài Viết Sản Phẩm Shopee
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đang cập nhật ...